Về chúng tôi

Ra đời vào những năm 70 trải qua hơn 40 năm không ngừng phát triển và mở rộng, từ mô hình cửa hàng kinh doanh nhỏ đến nay chúng tôi đã gầy dựng 1 thương hiệu Lê Gia vững mạnh trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ dành cho văn phòng.

Lê Gia là nhà cung cấp trọn gói các sản phẩm – giải pháp – dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp, đựơc tín nhiệm bởi đông đảo các doanh nghiệp, tập đoàn trên toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tân Thành, Phú Mỹ, NhơnTrạch, Đồng Nai và các tỉnh lân cận cũng như được đánh giá là nhà cung cấp dẫn đầu khu vực trong suốt thời gian qua!

“Uy tín trong kinh doanh – tận tâm trong phục vụ” là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty chúng tôi từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, vì chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của Quý khách là thước đo thành công của Công ty Lê Gia.

Với 3 sản phẩm chính “máy văn phòng – văn phòng phẩm – nội thất văn phòng” cũng như hơn 9.000 sản phẩm và dịch vụ… chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng, bên cạnh chất lượng phục vụ mang tính chuyên nghiệp cao, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng đúng như tiêu chí mà tập thể Lê Gia đã đề ra.

Vui lòng gọi cho chúng tôi để trải nghiệm những điều tốt đẹp hơn !