Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn

NHÀ CUNG CẤP VĂN PHÒNG PHẨM DẪN ĐẦU KHU VỰC

Ra đời vào những năm 70 trải qua hơn 40 năm không ngừng phát triển và mở rộng, từ mô hình cửa hàng kinh doanh nhỏ đến nay chúng tôi đã gầy dựng 1 thương hiệu Lê Gia vững mạnh trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ dành cho văn phòng.

Lê Gia là nhà cung cấp trọn gói các sản phẩm – giải pháp – dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp, đựơc tín nhiệm bởi đông đảo các doanh nghiệp, tập đoàn trên toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tân Thành, Phú Mỹ, Nhân Trạch, Đồng Nai và các tỉnh lân cận cũng như được đánh giá là nhà cung cấp dẫn đầu khu vực trong suốt thời gian qua!

“Uy tín trong kinh doanh – tận tâm trong phục vụ” là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty chúng tôi từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, vì chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của Quý khách là thước đo thành công của Công ty Lê Gia.

Với 3 sản phẩm chính “máy văn phòng – văn phòng phẩm – nội thất văn phòng” cũng như hơn 9.000 sản phẩm và dịch vụ… chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng, bên cạnh chất lượng phục vụ mang tính chuyên nghiệp cao, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng đúng như tiêu chí mà tập thể Lê Gia đã đề ra.

Vui lòng gọi cho chúng tôi để trải nghiệm những điều tốt đẹp hơn !

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA

Chất lượng hàng hóa là vấn đề cốt lõi để gia tăng giá trị thương hiệu của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua… vì chúng tôi hiểu rằng chữ tín là yếu tố tiên quyết để quyết định sự thành công của 1 doanh nghiệp.

Cạnh tranh trong kinh doanh là vấn đề tất yếu của thị trường nhưng chúng tôi chọn giải pháp cạnh tranh lành mạnh bằng chính những tiềm năng và thực lực mà chúng tôi đã cam kết trong lòng khách hàng từ những ngày đầu hợp tác.

Bên cạnh đó với hình thức kinh doanh theo phương thức: nhận hàng, kiểm tra và đánh giá chất lượng cũng như đưa vào sử dụng trước… thanh toán sau của công ty chúng tôi sẽ giúp đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng trong suốt quá trình hợp tác.

Sự cam kết của công ty chúng tôi dựa trên sự nghiêm túc, trung thực cũng như bằng toàn bộ uy tín của Lê Gia.

CHUYÊN NGHIỆP

Khi chuyên tâm và tận lực với nghề nghiệp của mình thì chất lượng và hiệu quả công việc sẽ luôn đạt ở mức độ cao cũng như là chìa khóa dẫn đầu sự thành công của 1 doanh nghiệp.

Dựa vào quan điểm đó công ty chúng tôi liên tục rèn luyện cho từng nhân sự của mình về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cũng như tác phong làm việc bao gồm cả phẩm chất và hạnh kiểm để mỗi người sẽ là 1 chuyên gia trong suốt quá trình phục vụ khách hàng của mình !

TỐI ƯU HÓA QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

Quan điểm của công ty chúng tôi: Người kinh doanh giỏi không chỉ biết thuyết phục khách hàng mà là người phải biết cách tối ưu hóa quyền lợi cho khách hàng.

Việc tối ưu hóa quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi là điều vô cùng quan trọng vì đây là nền móng để công ty chúng tôi xây dựng 1 hệ thống khách hàng thâm niên cũng như liên tục mở rộng thị phần kinh doanh trong suốt thời gian qua.

Hơn thế nữa chúng tôi luôn đánh giá cao quan điểm mỗi khách hàng sẽ là 1 đại sứ tuyệt vời cho thương hiệu Lê Gia, khi chúng tôi đạt được sự hài lòng trong quá trình phục vụ họ, chúng tôi sẽ có được sự nhân đôi giá trị của thành công!

CUNG CẤP GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Chúng tôi hiểu rằng để có thể tồn tại và phát triển vững mạnh trên thị trường thì bắt buộc chúng tôi phải có năng lực cạnh tranh vượt trội… đặc biệt vấn đề áp dụng giá thành là yếu tố nhạy cảm nhất !

Để có thể áp dụng giá thành tốt nhất cho khách hàng chúng tôi phải tận dụng tối đa sự hỗ trợ tốt nhất từ nhiều nguồn lực của các nhà sản xuất… bên cạnh đó không ngừng mở rộng thị phần để khai thác tốt hơn chi phí vận hành cố định.

Ngoài những vấn đề trên chúng tôi luôn đề cao sự gia tăng giá trị dịch vụ… vì đó là yếu tố tiên quyết để khách hàng đưa ra quyết định khi chọn cho mình 1 nhà cung cấp tốt nhất !

Vui lòng gọi cho chúng tôi và trải nghiệm những điều tốt đẹp hơn !

ĐỘI NGŨ GIAO HÀNG SẴN SÀNG PHỤC VỤ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

Chúng tôi luôn qua tâm đến tiến độ trong suốt quá trình phục vụ khách hàng của mình !

Với lợi thế thị trường rộng khắp và trải dài từ Vũng Tàu, Bà Rịa, Tân Thành, Phú Mỹ, Nhơn Trạch, Đồng Nai và các tỉnh lân cận khác… cũng chính vì thế đã cho chúng tôi có nhiều cơ hội được phục vụ khách hàng tốt hơn so với các nhà cung cấp khác.

Bên cạnh đội ngũ nhân viên giao nhận đông đảo đầy nhiệt huyết chúng tôi còn đề cao đến việc nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho từng nhân sự…vì đối với công ty chúng tôi chính họ là những gương mặt thương hiệu đại diện cho công ty Lê Gia chúng tôi !

TRỌN GÓI

Trước đây khách hàng sẽ mất rất nhiều thời gian liên hệ tìm kiếm các nhà cung cấp thiết bị từng phần về các sản phẩm văn phòng nhưng giờ đây tất cả đều gói gọn trong 1 LÊ GIA. Chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi để nhận được 1 giải pháp tiện lợi cũng như đơn giản hóa tối đa việc mua sắm của Quý khách hàng trong suốt quá trình làm việc.

Hãy để chúng tôi có được cơ hội phục vụ bạn và cảm nhận sự khác biệt !

PHỤC VỤ TẬN TÂM TRONG TỪNG CHI TIẾT

Phục vụ khách hàng với cả trái tim đó là cách mà chúng tôi làm tại Lê Gia

Thực vậy… những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim.

Chúng tôi tin rằng khi đặt sự tận tâm vào công tác phục vụ khách hàng mình sẽ tạo nên 1 sức mạnh vô hình để phá bỏ mọi rào cản khiến cho mọi người xích lại gần nhau hơn để cùng nhau tạo nên những điều kỳ diệu trong cuộc sống cũng như trong công việc.

HƠN 40 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC VĂN PHÒNG

Ra đời vào những năm 70 trải qua hơn 40 năm không ngừng phát triển và mở rộng, từ mô hình cửa hàng kinh doanh nhỏ đến nay chúng tôi đã gầy dựng 1 thương hiệu Lê Gia vững mạnh trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ dành cho văn phòng.

Với những trải nghiệm kinh doanh trong suốt thời gian qua đã cho chúng tôi sở hữu 1 nền tảng tốt về kiến thức kinh doanh trong lĩnh vực, cũng như có được 1 quá trình dài để theo đuổi sự am hiểu về những khách hàng chuyên biệt của mình.